บริการไล่นกและป้องกันนก : Birds Control

มั่นใจได้ด้านการบริการ เพราะเรา Take care alway ดูแล "เสมอ"

บริการติดตั้งม่านกันนก : PVC Strip Curtains

บริการติดตั้งม่านกันนก พร้อมทั้งติดตั้ง ตามโรงงาน ร้านอาหาร โรงแรม มหาวิทยาลัย และสำนักงาน เรามีความชำนาญในการออกแบบ และติดตั้ง พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพ สามารถทำได้ตามขนาดที่ลูกค้าต้องการในการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ

ม่านพลาสติกริ้วพีวีซี (PVC Strip Curtain) เป็นวัสดุที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้ลดการถ่ายเทของอากาศ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการสูญเสียพลังงานในสถานที่ซึ่งต้องการควบคุมอุณหภูมิ อีกทั้งยังสามารถช่วยป้องกันฝุ่น, แมลง, กลิ่น และเสียงรบกวนได้ด้วย ม่านริ้วพลาสติกได้แนวคิดมาจากความยืดหยุ่นและน้ำหนักของ PVC ที่สามารถห้อยตัวได้ มีความเหนียวและทนทานต่อแรงกระแทก มีสีที่โปร่งใสสามารถมองทะลุผ่านได้ ซึ่งช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นเนื่องจากมองไม่เห็นอีกฝั่ง

ม่านพลาสติกพีวีซี มีหลายชนิด มีคุณสมบัติ สี และขนาด ซึ่งเหมาะสมสำหรับนำไปใช้ในลักษณะแตกต่างกัน

-ม่านพลาสติกใส (Standard Clear) ม่านพลาสติกใสเหมาะสำหรับใช้อาคารทั่วไป คุณสมบัติของม่านพลาสติกใส ซึ่งม่านพลาสติกใส สามารถป้องกันฝุ่นและแมลง ลดเสียงรบกวน ควบคุมอุณหภูมิ ในอาคารและโรงงานเหมาะสำหรับห้องแอร์หรือห้องอุณหภูมิบวก

-ม่านพลาสติกใสทนเย็น (Super Polar) ม่านพลาสติกใสทนเย็นใช้สำหรับกันห้องเย็น และรถเก็บความเย็น คุณสมบัติของม่านใสทนเย็น ซึ่งม่านใสทนเย็น สามารถกันฝุ่น ลดเสียงรบกวน ควบคุมอุณหภูมิ และม่านพลาสติกใสทนเย็นสามารถทนความเย็นถึง-50องศา ม่านพลาสติกใสทนเย็นเหมาะสำหรับห้องเย็นและห้องแช่แข็งที่มีอุณหภูมิติดลบ

-ม่านพลาสติก สีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น (Yellow Anti Insect) ม่านพลาสติก สีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น ใช้ในอาคารทั่วไป และโรงงานอุตสาหกรรมทางอาหาร คุณสมบัติพิเศษของม่านพลาสติก สีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น นอกจากกันฝุ่นและลดเสียงรบกวนแล้ว ยังสามารถกันแมลง และควบคุมอุณหภูมิได้ ม่านพลาสติก สีเหลือง สีส้ม และ สีเหลืองขุ่น เหมาะสำหรับอาคารและโรงงานทีมีปัญหาด้านแมลง บริเวณทางผ่านเข้า-ออกรอบอาคาร

-ม่านพลาสติกป้องกันไฟฟ้าสถิต (Anti Static) ม่านพลาสติกป้องกันไฟฟ้าสถิตใช้ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ม่านพลาสติกป้องกันไฟฟ้าสถิต ป้องกันไฟฟ้าสถิตได้มาตรฐานการทดลองม่านกันแมลงม่านกันแมลงม่านกันแมลงม่านกันแมลง

responsive

CALL CENTER 02-660-3635, HOT LINE 24 ชม. 099-262-5335

โทรปรึกษาหรือนัดสำรวจพื้นที่ ฟรี!!!